PHÚC AN GADEN – NƠI BÌNH YÊN ĐỂ TRỞ VỀ

   Theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS hàng đầu hiện nay thì khu vực Bình Dương là khu vực có tiềm năng nhất khu vực Đông Nam bộ  để đầu tư BĐS. Theo lộ trình thì năm 2020 Bình Dương sẽ trở thành TP trực thuộc TW. Đây là cú hích mạnh mẽ giúp cho thị trường BĐS khu vực này trở nên sôi động hơn bao giờ hết.
 
   Trong nữa cuối năm 2019 Bình Dương nổi  một số dự án đất nền như  Eden, Lakeview, Royomaket Thuận An, Centro Thuận An … Trong đó Phúc An Gaden Bàu Bàng là một dự án tốt nhất thu hút được rất nhiều nhà đầu tư khắp nơi lựa chọn. Về Hạ tầng thì Phúc An Garden là dự án chuẩn nhất khu vực Bình Dương trong thời điểm hiện tại.
 
   Đây là dự án đầu tiên của Tập Đoàn Trần Anh tại Bình Dương nên CĐT rất chú trọng về vấn đề pháp lí và hạ tầng . Hiện nay Đất nền  Phúc An Gaden đã có sổ hồng riêng từng nền, phương thức thanh toán rất linh hoạt cực kì có lợi cho nhà đầu tư. Giá đầu tư chỉ 620tr/Nền 5×15,5×18,5×20…
 
Hình ảnh thực tế Phúc An Garden
Hình ảnh thực tế Phúc An Garden
 
Điểm mạnh Phúc An Garden đáng để đầu tư
– Đã có sổ hồng riêng từng nền
– Hạ tầng hoàn thiện 100 %
– Điện âm nước máy theo quy chuẩn đô thị mới
– Tiện ích nội khu vượt trội ,đẳng cấp
+ 2 tòa nhà Trung tâm thương mại 7 tầng
+ 4 Công Viên chức năng lớn nhất khu vực Bình Dương
+ Trường học Quốc Tế , hồ bơi ,trung tâm thể dục thể thao , dịch vụ y tế cao cấp …vv
+ Hơn 300 căn nhà phố  Shophouse đã gần hoàn thiện
 
Vị trí Phúc An Garden
Nằm liền kề khu công nghiệp Bàu Bàng, với diện tích 100 ha thuộc xã Thới Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, liền kề trạm thu phí Bàu Bàng. Phúc An Bình Dương được đầu tư và phát triển bởi đơn vị là: Tập đoàn Trần Anh Group Long An.
 
Vị trí Phúc An Garden
Vị trí Phúc An Garden
 
   Tọa lạc ngay tuyến đường huyết mạch của thị xã Bến Cát như Đại Lộ Bình Dương (Quốc Lộ 13) đồng thời nằm trên hành lang phát triển kinh tế TPHCM – Tây Nguyên với nhiều tuyến đường trọng điểm như ĐT 746, ĐT 747B, Vành đai 4, Vành đai trong…Trong tương lai, khu vực này sẽ được bổ sung thêm hàng loạt tuyến metro, đường cao tốc như metro thành phố mới Bình Dương – Bến Thành– Tân Thành, cao tốc TPHCM – Lộc Ninh, cầu nối huyện Bàu Bàng với thành phố Biên Hòa… Những công trình này không chỉ giúp việc lưu thông từ Phúc An Garden đến các khu vực trọng điểm của Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM và cả các tỉnh Tây Nguyên trở nên dễ dàng mà còn giúp giá trị của dự án tăng lên mạnh mẽ.
   Xem bài viết cùng chủ đề: 

Bài viết liên quan